PRO300 VIETTEL

PRO300 VIETTEL

PRO300 VIETTEL

Gói cước Internet Viettel PRO300

– Mạng internet doanh nghiệp Pro300 vượt trội về tốc độ download/ upload và ổn định đường truyền. Đặc biệt khi lắp đặt gói cước mạng Internet doanh nghiệp Pro300, Viettel cam kết băng thông quốc tế thối thiểu 1Mbps, có thể đảm bảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gửi và tải những tài liệu từ server nước ngoài ổn định hơn.
– Gói cước Pro300 được trang bị 1 bộ Modem Wifi6 2 băng tần, có khả năng phát sóng mạnh mẽ.
– Hiện tại Viettel đang trang bị hoàn toàn miễn phí Wifi khi đăng ký sử dụng, khách hàng đước đảm bảo tốc độ down/ up đều như nhau, có thể lên đến hầng trăm Mbps. Đặc biệt khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ khi Viettel đảm bảo về việc hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh nhất, tối đa 24h, phục vụ kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ. Viettel có tổng đài trực 24/24 hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khách hàng cần. Điều này đảm bảo khách hàng hạn chế ít nhất những gián đoạn về mạng internet

Pro300 Viettel
Lắp đặt mạng Internet doanh nghiệp Pro300 Viettel
Tốc độ download/ upload: 300Mbps
Băng thông quốc tế 1Mbps + IP động
Trang bị modem wifi6 tốc độ lên đến 1000Mbps
Đóng trước 06 tháng tặng 01 tháng
Đóng trước 12 tháng tặng 03 tháng

☎ Tư vấn viên Viettel 033 9999 368

Ưu đãi đăng ký lắp đặt Mạng internet doanh nghiệp Pro300 Viettel

+ Gói Pro300 có tốc độ download/ upload lên đến 300Mbps. Băng thông quốc tế cam kết tối thiểu 1Mbps.
+ Hoàn toàn miễn phí lắp đặt khi khách hàng tham gia đóng cước trước
+ Khi khách hàng tham gia đóng hàng tháng, phí hòa mạng là 500,000đ
+ Trang bị thiết bị thiết bị trong suốt quá trình sử dụng
+ Đóng cước trước 06 tháng khách hàng được tặng thêm 01 tháng
+ Đóng cước trước 12 tháng khách hàng được tặng thêm 03 tháng
+ Đóng cước trước 18 tháng khách hàng được tặng thêm 04 tháng
+ Với đường truyền FTTH cáp quang công nghệ GPON đảm bảo nhanh và ổn định nhất
+ Lắp đặt nhanh chóng, tổng đài hỗ trợ, chăm sóc sau bán 24/7
📝 Đăng ký ngay gói Mạng internet doanh nghiệp Pro300 Viettel hôm nay nhận ngay ưu đãi lớn. Liên hệ Tư vấn viên Viettel/ Hotline để được hỗ trợ miễn phí.
🤝 Đối tác cùng phân phối sản phẩm: https://internetvietteldongnai.com

%filename

Ưu điểm của dịch vụ FTTH Viettel cung cấp

– Trang bị thiết bị trong suốt thời gian sử dụng
– Lắp đặt nhanh, hỗ trợ Khách hàng 24/7. Đăng ký dễ dàng trên toàn quốc
– Tốc độ Download/Upload bằng nhau có thể lên đến hàng trăm Mbps
– Cáp quang Viettel là dịch vụ truy cập internet băng thông rộng. Bên cạnh việc mang đến chất lượng mạng ổn định, nhà mạng Viettel cũng luôn cập nhật nhiều khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng hấp dẫn như: Miễn phí lắp đặt, tặng wifi, giảm cước tháng…. dành cho những khách hàng mới. Nhà mạng cũng phân loại các gói cước theo từng phân khúc cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp để các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
– Dịch vụ mạng internet cáp quang Viettel đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vừa vì chất lượng mạng ổn định, đồng thời còn mang lại chi phí tiết kiệm nhất.
– Nhà mạng Viettel đã và đang cung cấp ra thị trường rất nhiều gói cước Internet – FTTH Viettel hấp dẫn với những mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Một số câu hỏi liên quan đến lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel hiện nay

1. Chi phí lắp mạng internet cáp quang Viettel được tính như thế nào?

– Chi phí lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel được tính bao gồm: Chi phí hòa mạng, lắp đặt (nếu có) và khách hàng có thể chủ động chọn hình thứcđóng trước sử dụng 06 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng… thay cho hình thức thanh toán cước hàng tháng.
– Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi về trang thiết bị miễn phí như Modem theo khuyến mại từng khu vực, thời điểm ưu đãi.

2. Thời gian thực hiện lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel là bao lâu?

– Sau khoảng từ 1 đến 2 ngày sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục ký kết hợp đồng dịch vụ mạng với Viettel, các nhân viên kỹ thuật sẽ được Viettel cử xuống tận nơi để lắp đặt mạng cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng cần lắp đặt ngay trong ngày thì phải trao đổi thêm với Viettel, tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể, vị trí của khách hàng để hỗ trợ.
– Tuy nhiên, khách hàng hãy lưu ý liên hệ sớm với Viettel khi có nhu cầu lắp đặt mạng để được hỗ trợ dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhé.

3. Có thanh toán cước phí sau khi lắp đặt không?

– Câu trả lời là có. Khi việc ký kết hợp đồng hoàn tất, khách hàng sẽ chủ động thanh toán trước cho Viettel các khoản như: Cước phí hòa mạng, phí lắp đặt (nếu có) và cước đóng trước 03 tháng, 06 tháng, 12 tháng… để được ưu đãi tặng cước 1 tháng, 2 tháng hoặc 3 tháng… tùy theo từng thời điểm hay lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán cước hàng tháng để phù hợp với nhu cầu kinh tế của mỗi cá nhân hoặc đơn bị sử dụng.
– Trên đây là một số các vấn đề mà khách hàng sẽ băn khoăn khi lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.

☎ Tư vấn viên Viettel 033 9999 368

Dịch vụ FTTH doanh nghiệp
Tốc độ 300 Mbps
Quốc tế 01 Mbps
Số lượng 01 Modem wifi
Tính năng IP Động

Xem thêm

Viettel ra mắt dải gói cước FTTH mới nhân đôi tốc độ

 

5/5 - (28 bình chọn)

Trả lời